• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy và bảo đảm an toàn giao thông tại Hội nghị triển khai tháng hàng động vì người cao tuổi

Sáng ngày 8/9/2020, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam; tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy và bảo đảm an toàn giao thông.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban dân vận Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh và 260 đồng chí là Chủ tịch Hội Người cao tuổi các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Đại úy Nguyễn Bá Lâm - Đội trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại úy Nguyễn Bá Lâm - Đội trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã trao đổi thông tin về diễn biến tình hình tội phạm ma túy trong tỉnh; hậu quả, tác hại do sử dụng ma túy gây ra cho gia đình và xã hội; cách nhận biết các loại ma túy thường gặp, những biện pháp để phòng, chống ma túy, đồng thời phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ; các quy tắc tham gia giao thông an toàn; cách phòng tránh tai nạn giao thông xảy ra đối với người cao tuổi nói riêng và người tham gia giao thông nói chung.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Qua đó động viên các bác sống khỏe và tích cực tuyên truyền, giáo dục gia đình, người thân, cộng đồng thực hiện đúng quy định pháp luật về bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông./.


Tác giả: Minh Nguyệt - Công an tỉnh
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 165
Năm 2020 : 1.147.840