Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ

Chiều ngày 11/02/2020, Tỉnh ủy Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì. Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Công an tỉnh đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, nhiệm kỳ (2015 – 2020). Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ niềm vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đảng và Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Thái Bình giao phó. Đồng thời hứa sẽ thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện nghiêm túc, hiệu quả mọi chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy chế, quy định của Đảng, Nhà nước và Tỉnh ủy, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an Thái Bình trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Duy Hưng (Ảnh: Trung Thành)
Năm 2020 : 145.438