Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, trong 02 ngày (19/11 và 20/11), Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đi thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn, tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các huyện trên địa bàn tỉnh

Đoàn công tác đã chia sẻ những mất mát đau thương, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn. Trong dịp này, Đoàn đã trao 11 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các huyện trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các huyện trên địa bàn tỉnh

Ngoài ra, tại các nơi đến thăm và tặng quà, đoàn cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống; tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật An toàn giao thông, nhất là giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại, tổn thất về người, tài sản do tai nạn giao thông gây ra./.

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2020 : 1.260.078