Tập huấn truyền thông công tác phòng, chống bệnh lao cho phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình

Ngày 13/11/2020, Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Cục Y tế Bộ Công an tổ chức lớp tập huấn truyền thông công tác phòng, chống bệnh lao cho phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình.

Tham gia lớp tập huấn có 60 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình. Qua lớp tập huấn giúp các phạm nhân có những kiến thức về phát hiện các dấu hiệu của bệnh lao, cách phòng tránh lây nhiễm lao trong khu tập trung đông người. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống lao tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình.

Bác sĩ Vũ Văn Trâm - Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình truyền đạt các kiến thức về bệnh lao cho các phạm nhân

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ngành Y tế tới sức khỏe của phạm nhân tại Trại tạm giam, các Nhà tạm giữ nhằm phòng, chống lây nhiễm, vì một môi trường không có bệnh lao./.

Tác giả: Việt Anh (Công an tỉnh)
Năm 2020 : 1.260.155