Sơ kết 2 năm phối hợp bảo đảm an ninh trật tự khu vực giáp ranh thuộc ba tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên

Ngày 11/11/2020, tại  Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Công an các huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; Công an Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm triển khai quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực giáp ranh giữa huyện Lý Nhân (Hà Nam), huyện Hưng Hà (Thái Bình) và thành phố Hưng Yên (Hưng Yên). Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình; Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Đại tá Phạm Văn Đôn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên dự hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình; Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Đại tá Phạm Văn Đôn- Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên dự hội nghị

Qua 02 năm thực hiện quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự khu vực giáp ranh giữa ba huyện, thành phố của 03 tỉnh Thái Bình, Hưng Yên và Hà Nam, Công an các địa phương đã thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình an ninh trật tự, chủ động nắm tình hình, phối hợp tham mưu giải quyết tốt các vụ việc nổi lên về an ninh trật tự ở địa bàn giáp ranh. Phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án bảo vệ an toàn mục tiêu chính trị, kinh tế trọng điểm, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm và làm việc tại địa phương, các sự kiện chính trị nhất là những ngày diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chủ động trong công tác phối hợp tuần tra kiểm soát, nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng; tập trung đấu tranh với các loại tội phạm hoạt động di động trên các tuyến, địa bàn giáp ranh; trao đổi thông tin liên quan đến công tác bảo đảm an ninh trật tự. Đồng thời, lực lượng Công an 03 địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nâng cao nhận thức cho người dân khu vực giáp ranh; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, củng cố thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân đã trao Giấy khen cho 18 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Tác giả: Bùi Thành
Năm 2020 : 1.260.164