Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với công ty nhiệt điện Thái Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật an ninh mạng

Sáng ngày 08/08/2019, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty nhiệt điện Thái Bình với tổ chức hội nghị tuyên truyền về luật an ninh mạng và triển khai một số luật đã có hiệu lực thi hành.

2019_7_15_7_59_201.jpg

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Vinh - Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào

bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Thái Bình phổ biến những nội dung cơ bản tại hội nghị

Tại buổi tuyên truyền cán bộ, công nhân viên, Công ty nhiệt điện Thái Bình được nghe Lãnh đạo và chuyên viên phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng và triển khai một số luật mới có hiệu lực thi hành năm 2019, đồng thời thông tin về tình hình về tội phạm nói chung, tội phạm ma túy nói riêng và chủ chương, biện pháp, phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian tới, các thủ đoạn hoạt động lừa đảo trên không gian mạng.

Thông qua nội dung tuyên truyền đã giúp cán bộ, công nhân viên hiểu biết thêm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, Luật an ninh mạng và một số luật mới có hiệu lực, góp phần để cán bộ, công nhân viên chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước, nâng cao vai trò, trách nhiệm bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công ty nhiệt điện Thái Bình trong tình hình hiện nay.

Tác giả: Phạm Hoàng - Công an tỉnh
Năm 2019 : 7.788