Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020, Đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà thân nhân Liệt sĩ Công an nhân dân trên địa bàn huyện Đông Hưng.

Đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà thân nhân Liệt sĩ Công an nhân dân trên địa bàn huyện Đông Hưng

Tại xã Phong Châu, huyện Đông Hưng đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà bà Bùi Thị Thuật là em gái Liệt sĩ Công an nhân dân Bùi Duy Hưởng. Tiếp đó, tại xã Đông La, huyện Đông Hưng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà bà Bùi thị Sắn là em gái của Liệt sĩ Công an nhân dân Bùi Bá Cớn và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Tác giả: Duy Hưng - Công an tỉnh
Năm 2020 : 1.093.961