Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 23/7/2020, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huệ tại thôn Nghĩa Thắng, xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình

Tại thôn Nghĩa Thắng, xã Đông Hòa, thành phố Thái Bình, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huệ. Tại đây, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên mẹ Việt Nam anh hùng cùng thân nhân gia đình và khẳng định những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thái Thụy

Cũng trong sáng 23/7/2020, Đại tá Phạm Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tiền Hải, Thái Thụy và huyện Quỳnh Phụ. Các đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao những phần quà của Chủ tịch nước, Ủy ban nhân dân tỉnh và Công an tỉnh tới các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ; tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Qua đó giáo dục truyền thống, nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân ôn lại quá khứ hào hùng trong các cuộc đấu tranh giữ nước của dân tộc, mãi mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công đã không tiếc máu, xương vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả: Duy Hưng, Bùi Thành, Việt Anh
Năm 2020 : 1.093.955