Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 03 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 06/6/2021, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, động viên và trao tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cùng một số vật tư y tế khác cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 3 điểm chốt kiểm dịch Covid-19, cầu Tân Đệ, cầu Triều Dương và cầu Thái Hà.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên và trao khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cùng một số vật tư y tế khác cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 cầu Tân Đệ. (Ảnh: Quang Đảm)

Tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an, quân đội, y tế và các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Đồng thời động viên các tổ công tác tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng nhấn mạnh, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương, vì vậy công tác kiểm soát người từ vùng có dịch đến địa bàn tỉnh là rất quan trọng, góp phần chủ động trong việc kiểm soát nguồn lây nhiễm, bảo đảm an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện để tổ công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19 để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, không để lây lan trong địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cùng một số vật tư y tế cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 3 điểm chốt kiểm dịch Covid-19, cầu Tân Đệ, cầu Triều Dương và cầu Thái Hà.

Tác giả: Duy Hưng
Năm 2021 : 448.190