Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 29/7/2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh tổ chức tổng kết rút kinh nghiệm và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do Bộ Công an tổ chức. Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và trao thưởng.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong

Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020

Hội thi Thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nằm trong chương trình Đại hội khỏe "Vì an ninh tổ quốc" lần thứ VIII năm 2020 do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Hải Dương. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thái Bình tham gia Hội thi với các nội dung: chạy 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ; chạy tiếp sức 4x100m cứu người, chữa cháy và đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm, đạt 01 giải nhì và 01 giải ba.

Tại Lễ tổng kết rút kinh nghiệm hội thi, đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Tác giả: Bùi Thành
Năm 2020 : 1.093.961