Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hưởng ứng Tháng Quốc gia An toàn, vệ sinh lao động và phòng, chống cháy nổ năm 2021, ngày 30/03/2021, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty cổ phần Đô Lương (xã Đô Lương, huyện Đông Hưng) tổ chức hội thao kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Tham gia hội thao có 10 đội với hơn 70 thành viên là lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở thuộc Công ty cổ phần Đô Lương, Công ty TNHH may Hưng Nhân I và công ty TNHH may Hưng Nhân II. Các đội trải qua hai phần thi gồm: 100m chữa cháy phun dập tắt khay xăng, cứu người và đội hình máy bơm chữa cháy phun tiêu điểm. Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao nhận thức, kỹ năng chữa cháy, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để xây dựng, củng cố lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại công ty cổ phần Đô Lương

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2021 : 576.535