Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2020 chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 16/10/2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2020, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX; Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự khai mạc.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2020

Tham gia giải đấu có 12 đội tuyển với 120 vận động viên đến từ các cơ sở Hội trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an huyện, thành phố. Giải bóng chuyền hơi năm 2020 là một trong các hoạt động thể thao thường niên hàng năm của Hội phụ nữ Công an tỉnh. Đây là dịp để các cán bộ, hội viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện, nâng cao thể lực và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, phối hợp giữa các lực lượng trong công tác chuyên môn.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2020 và trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và với khí thế quyết tâm cao của các đội tuyển, cùng sự điều hành công tâm, khách quan, chính xác của Tổ trọng tài, giải bóng chuyền hơi năm 2020 của Hội phụ nữ Công an Thái Bình sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn; đồng thời khơi dậy phong trào thể dục thể thao, tạo điều kiện để hội viên Hội phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao sức khỏe, thể chất; tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng. Thông qua giải đấu góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, hội viên hăng hái thi đua lập thành tích cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng giải bóng chuyền hơi năm 2020 đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và gay cấn.

Một số hình ảnh về các trận đấu của vòng bảng giải bóng chuyền hơi năm 2020

Tác giả: Duy Hưng (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2020 : 1.197.179