Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), sáng ngày 27/2, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ y, bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tập thể y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao những cống hiến, hy sinh trong thời gian qua của tập thể các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh xá công an tỉnh đã có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc, sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Đặc biệt là những nỗ lực trong việc tham mưu và tổ chức các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng tại Bệnh xá Công an tỉnh

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới các y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, ứng dụng công nghệ vào việc khám, chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng; chủ động nhân lực, vật tư y tế, thuốc men để sẵn sàng tham gia cùng các lực lượng y tế của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay theo chỉ đạo của Bộ và Tỉnh./.

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2020 : 248.391