Gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của lực lượng an ninh nhân nhân

Ngày 12/07/2019, Câu lạc bộ Bảo vệ chính trị Công an Thái Bình tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của lực lượng an ninh nhân nhân (12/07/1946 – 12/07/2019). Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Trung Thành)

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Bảo vệ chính trị, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ Công an tỉnh Thái Bình đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. 73 năm qua, Lực lượng an ninh nhân dân luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, nhà nước và nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Cùng với lực lượng An ninh cả nước, lực lượng Công an Thái Bình nói chung, lực lượng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh Thái Bình nói riêng đã không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện về tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu  nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia trong mọi giai đoạn, thời kỳ lịch sử cách mạng. Thành tích, chiến công của các lực lượng An ninh trong đó có lực lượng Bảo vệ chính trị đã góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Công an tỉnh Thái Bình, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Tỉnh ủy, UBND tỉnh trao tặng nhiều phần thưởng cao quý “ Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc thọ các hội viên cao tuổi  trong câu lạc bộ bảo vệ chính trị. (Ảnh: Trung Thành)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể cán bộ hưu trí và đánh giá cao những hoạt động của câu lạc bộ Bảo vệ chính trị trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã thông báo cho các cán bộ, hội viên câu lạc bộ về tình hình kinh tế, xã hội trong nước, trong tỉnh và công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân của lực lượng Công an Thái Bình 6 tháng đầu năm 2019. Thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các hội viên câu lạc bộ tiếp tục tích cực tham gia các phong trào ở địa phương nhất là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và giữ mối quan hệ chặt chẽ với lực lượng Công an; động viên, giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay với toàn lực lượng Công an tỉnh nhà góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, câu lạc bộ Bảo vệ chính trị đã tổ chức chúc thọ cho các hội viên cao tuổi./.

Năm 2020 : 512.370