Gặp mặt câu lạc bộ sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), chiều ngày 29/8, đoàn công tác Câu lạc bộ sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình do đồng chí Trung tướng Vũ Hải Triều, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, Chủ nhiệm câu lạc bộ làm trưởng đoàn về thăm và làm việc tại Thái Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trung tướng, Anh hùng lực Lượng vũ trang nhân dân Phạm Tuân, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc phòng.

2019_7_30_15_42_356.png

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Những năm qua, Thái Bình đã đạt được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Tỉnh đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, trọng điểm, kết nối Thái Bình với các địa phương, các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực. Cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh có sự đóng góp tích cực của con em xa quê hương, trong đó có các sĩ quan cao cấp, tướng lĩnh Công an nhân dân và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí mong muốn với những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, các đồng chí tướng lĩnh Công an nhân dân quê hương Thái Bình sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp sức mình xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển bền vững, nhất là trong xây dựng nông thôn mới và xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu.

2019_7_30_15_40_314.jpg

Đồng chí Trung tướng Vũ Hải Triều, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an,

Chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình, đồng chí Trung tướng Vũ Hải Triều, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, Chủ nhiệm câu lạc bộ sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đạt được. Các sĩ quan cấp tướng trong câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, truyền thống của quê hương, đoàn kết, gắn bó, một lòng hướng về quê hương, góp phần xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

2019_7_30_15_37_183.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn đại biểu Câu lạc bộ sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. (Ảnh Bùi Thành)

Nhân dịp này, câu lạc bộ sĩ quan cấp tướng Công an nhân dân quê hương Thái Bình đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình), đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy) và viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh./.

Tác giả: Trung Thành - Công an tỉnh
Năm 2019 : 7.788