Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động và Công an Thành phố Thái Bình

Ngày 22/01/2020, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, trật tự, ứng trực sẵn sàng làm nhiệm vụ và chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động và Công an Thành phố Thái Bình.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động và Công an Thành phố Thái Bình

Tại các đơn vị đến kiểm tra, lãnh đạo phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động và Công an Thành phố Thái Bình đã báo cáo với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự thời gian qua, đồng thời báo cáo kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020; công tác ứng trực sẵn sàng làm nhiệm vụ, công tác hậu cần, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp kiểm tra phương tiện, cơ sở vật chất, vũ khí, quân trang tại các đơn vị nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra phương tiện, cơ sở vật chất, vũ khí, trang thiết bị tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động trong công tác tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự của các đơn vị. Để bảo đảm an ninh, trật tự, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị chủ động nắm chắc tình hình, triển khai thực hiện hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác; trong đó tập trung công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tăng cường lực lượng bám tuyến, bám địa bàn, đề cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy, tín dụng đen... Triển khai các kế hoạch kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở, không để xảy ra cháy, nổ, đốt pháo; chú trọng bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tránh để xảy ra ùn tắc, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, lành mạnh. Đồng thời, chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, chiến sĩ; thăm hỏi, động viên chia sẻ với gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.

Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng Cảnh sát cơ động và Công an Thành phố mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh./.

Tác giả: Bùi Dương
Năm 2020 : 243.420