Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ báo công dâng Bác

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 18/5/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Nam Cường, huyện Tiền Hải. Dự Lễ báo công có 60 thanh niên, phụ nữ tiêu biểu đại diện cho trên 1.400 thanh niên, phụ nữ các lực lượng Công an trong tỉnh.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã báo cáo với Bác kết quả nổi bật về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm qua.

Thực hiện 6 điều Bác dạy, cán bộ, đoàn viên, hội viên Công an tỉnh Thái Bình luôn phát huy vai trò, trách nhiệm, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện, dũng cảm, tận tụy trong công tác; rèn luyện, xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ vững mạnh ở các cấp; phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của toàn lực lượng. Đồng thời, duy trì hiệu quả 5 phong trào thi đua, cuộc vận động trong thanh niên, phụ nữ; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức thường xuyên, sôi nổi các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho thanh niên, phụ nữ. Các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, xã hội từ thiện, hiến máu nhân đạo luôn được duy trì thiết thực. Bằng các việc làm cụ thể, thiết thực, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã được các cấp, các ngành, nhân dân biểu dương, ghi nhận, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân. Từ năm 2019 đến nay, đã có 20 lượt tập thể Đoàn, Hội các cấp, 130 lượt cá nhân thanh niên, phụ nữ được khen thưởng trên các mặt công tác.

Tại Lễ báo công dâng Bác, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên dương 60 thanh niên, phụ nữ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) cùng nhiều đồ dùng học tập khác cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Cường, huyện Tiền Hải.

Một số hình ảnh tại Lễ Báo công và dâng hương của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Nam Cường, huyện Tiền Hải

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Cường, huyện Tiền Hải.

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Tùng)
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027
Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho người dân và ngư dân tại cảng cá Tân Sơn, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi