Đại hội Hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 01/04/2021, Hội phụ nữ phòng Hậu cần Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị chức năng.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Phòng Hậu cần luôn đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch"; "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và phong trào thi đua " Phụ nữ học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Phong trào thi đua yêu nước của Hội được đẩy mạnh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Thực hiện tốt công tác tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức quản lý, sử dụng có hiệu quả và tiết kiệm các nguồn kinh phí, vật tư kỹ thuật được trang cấp; công tác y tế, đảm bảo môi trường, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ ngày một nâng lên, phục vụ tốt yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, góp phần vào thành tích chung trong phong trào thi đua của Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021 có 7 tập thể, 24 cá nhân được các cấp khen thưởng; hàng năm Hội phụ nữ phòng Hậu cần được công nhận là cơ sở Hội vững mạnh, trên 80% hội viên đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới r­­­­a mắt Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đề ra, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội phụ nữ Công an tỉnh gồm 20 đồng chí./.

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2021 : 576.547