Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/01/2020 Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí chuyên viên Cục Tổ chức Cán bộ - Bộ Công an.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động đồng chí Đại tá Vũ Văn Rinh, Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh; điều động đồng chí Thượng tá Vũ Đức Mạnh, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc; điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Trưởng phòng Tham mưu, giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm đồng chí Trung tá Phùng Nhất Cử, Đội trưởng Đội Pháp chế và Quản lý khoa học phòng Tham mưu, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được Bộ Công an, Công an tỉnh điều động và bổ nhiệm; đồng thời yêu cầu các đồng chí sớm tiếp cận công việc, ổn định tổ chức, rà soát các phần việc đã, đang thực hiện, bắt tay ngay vào công việc chuyên môn. Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị có lãnh đạo được điều động và bổ nhiệm cần phát huy truyền thống, đoàn kết nội bộ, thống nhất trong lãnh đạo chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng, với vị trí công tác mới, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh, đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị vừa được điều động và bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công an; lãnh đạo Công an tỉnh; hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 32.726