Công an tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2021

Sáng ngày 31/5/2021, Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm đối với cán bộ, chiến sĩ năm 2021. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh dự.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp bậc hàm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Vương - Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí Trưởng phòng các đơn vị nghiệp vụ.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc xét đề nghị thăng cấp bậc hàm, nâng lương đối với cán bộ chiến sĩ hàng năm, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố phối hợp với đơn vị chức năng rà soát, lập danh sách cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2021; tổ chức thực hiện nghiêm túc các quy trình thẩm định, xét duyệt trình Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh xét quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ chiến sĩ đến niên hạn, đủ điều kiện, tiêu chuẩn năm 2021.

Sáng ngày 31/5/2021, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm nâng lương cho cán bộ, chiến sĩ năm 2021.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với đồng chí Nguyễn Quốc Vương - Phó Giám đốc Công an tỉnh và thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá đối với đồng chí Khúc Ngọc Phong - Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá đối với đồng chí Nguyễn Thái Hợp - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các đơn vị, Công an huyện, thành phố được thăng cấp bậc hàm đợt này.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021. Đồng thời, khẳng định đây là sự quan tâm, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh: Vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ; hết lòng, hết sức vì nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. Tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu, gương mẫu, là nòng cốt, hạt nhân để lãnh đạo, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ủy quyền cho Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương công bố và tổ chức trao các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương 2021 cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đảm bảo long trọng, đúng quy định của điều lệnh Công an nhân dân, tạo khí thế thi đua trong toàn lực lượng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 448.060