Công an tỉnh Thái Bình ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình về phát động toàn dân ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid -19. Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức phát động đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Thời gian qua, cùng với các lực lượng y tế, quân đội, lực lượng Công an tỉnh Thái Bình đã ngày đêm nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch; chủ trì tổ chức truy vết thần tốc, triệt để, xác định chính xác các trường hợp liên quan đến các ca nhiễm và nguồn lây nhiễm, phục vụ hiệu quả công tác sàng lọc, xét nghiệm, cách ly, khoanh vùng, dập dịch.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao kinh phí ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Trong bối cảnh hiện tại, đại dịch Covid-19 đang diễn biễn hết sức phức tạp, để bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch, nhiều địa phương đã phải áp dụng giãn cách xã hội; hàng nghìn người phải cách ly y tế tập trung, một số nơi phải phong tỏa, áp lực trên vai các lực lượng tham gia nơi tuyến đầu chống dịch ngày càng nặng nề; các vật tư, trang thiết bị y tế ở một số nơi vẫn còn thiếu, chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với tinh thần quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Bình đã tình nguyện đóng góp số tiền 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid -19.

Sáng ngày 07/6/2021, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao số tiền trên để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid - 19.

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 448.138