Công an tỉnh Thái Bình tổ chức giải cầu lông - bóng chuyền năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Sáng ngày 27/06/2022, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc giải cầu lông - bóng chuyền năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/07/1962 - 20/07/2022). Dự lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Sở văn hóa, thể thao và du lịch; lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và đông đảo các vận động viên tham gia giải đấu.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải cầu lông - bóng chuyền năm 2022

Giải cầu lông - bóng chuyền năm 2022 trong lực lượng Công an Thái Bình là một trong các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/07/1962 – 20/07/2022). Tham gia giải đấu có 10 đội tuyển bóng chuyền nam, 43 đội cầu lông với 222 vận động viên xuất sắc; đặc biệt có sự tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo các phòng, Công an huyện, thành phố. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, nâng cao kỹ năng trong thi đấu thể thao, tạo hạt nhân nòng cốt phát triển phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị, từ đó đánh giá công tác huấn luyện thể lực, rèn luyện sức khỏe, hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, chiến sỹ, góp phần xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai mạc

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tuyển

Các đội tuyển tham gia khai mạc giải cầu lông - bóng chuyền năm 2022.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đội tuyển, các vận động viên chấp hành tốt Điều lệ giải, thi đấu nhiệt tình, hết sức mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và đạt thành tích cao nhất. Đồng chí cũng đề nghị tổ trọng tài thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất, trên tinh thần “Nghiêm minh, trung thực, đúng luật” góp phần vào thành công của giải đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu cầu lông giữa các đội tuyển. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt.

Các trận đấu cầu lông diễn ra ngay khi khai mạc giải.

Tác giả: Vũ Thảo - Việt Anh
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027
Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho người dân và ngư dân tại cảng cá Tân Sơn, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi