• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Công an tỉnh Thái Bình: Tiêu hủy các loại pháo, thuốc pháo, nguyên liệu làm pháo

Ngày 11/02/2020, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận, bàn giao, tiêu hủy các loại pháo, thuốc pháo, nguyên liệu làm pháo.

Đợt tiêu hủy pháo và nguyên liệu làm pháo được thực hiện theo công văn số 183/CAT-PC06 ngày 04/02/2020 của Công an tỉnh Thái Bình về việc bảo quản, tiếp nhận, bàn giao, tiêu hủy các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

115,7kg pháo các loại; 3,3kg thuốc pháo; 01 ngòi pháo, 9kg hương sáng là số pháo, nguyên liệu làm pháo do các đơn vị, Công an các địa phương thu hồi và người dân tự giác giao nộp trước, trong và sau tết Canh Tý 2020. Sau khi tập kết số pháo và nguyên liệu làm pháo tại địa điểm tiêu hủy, hội đồng tiêu hủy đã chứng kiến việc tháo rời, ngâm nước và chôn lấp toàn bộ số pháo và nguyên liệu làm pháo trên.

Lực lượng Công an tỉnh Thái Bình tiến hành tiêu hủy pháo và các nguyên liệu làm pháo

Thời gian tới, Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát phát hiện điều tra xử lý nghiêm các hành vi vi phạm vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp, phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm để có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn kịp thời; góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.


Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Việt Anh)
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 562
Năm 2020 : 248.559