Công an tỉnh Thái Bình: Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Xuân Canh Tý năm 2020

Sáng ngày 30/01/2020, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Xuân Canh Tý 2020. Dự Tết trồng cây có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện cấp ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng tích cực hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và phong trào trồng một triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh theo chủ trương của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị, sau Tết trồng cây của Công an tỉnh cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ trồng cây tại trụ sở cơ quan, đơn vị; Công an các huyện, thành phố tích cực tham gia Tết trồng cây do cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức; Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức cho đoàn viên, hội viên chăm sóc cây xanh tại trụ sở Công an tỉnh và các đơn vị có trụ sở độc lập; đồng thời tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây do Tỉnh đoàn, Tỉnh hội phát động tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2020; xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và làm cho quê hương, đất nước càng ngày càng xuân.

Sau lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Xuân Canh Tý 2020 các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các đại biểu và cán bộ chiên sĩ đã tham gia trồng cây tại trụ sở Công an tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tham gia trồng cây tại trụ sở Công an tỉnh

Tác giả: Bình Vân (Ảnh Bùi Thành)
Năm 2020 : 243.466