Công an tỉnh Thái Bình: Khai mạc tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2020

Ngày 14/09/2020, Công an tỉnh tổ chức khai mạc tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2020 đối với các đồng chí Lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố. Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tới dự và chỉ đạo.

Lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật được tổ chức trong thời gian 02 ngày (từ ngày 14/09/2020 đến ngày 15/09/2020) cho 103 học viên là lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố. Học viên sẽ được quán triệt thực hiện các văn bản mới của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật; Thông tư số 34/2019/TT-BCA, quy định về điều lệnh nội vụ Công an nhân dân; Thông tư số 35/2019/TT-BCA, quy định về điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân; Thông tư số 36/2019/TT-BCA quy định về nghi lễ trong Công an nhân dân; Thông tư số 27/2020/TT-BCA quy định về tập huấn và tổ chức hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật trong Công an nhân dân và huấn luyện tại thao trường các nội dung điều lệnh Công an nhân dân...

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, có ý thức chấp hành và rèn luyện tác phong theo điều lệnh Công an nhân dân, thực hành và vận dụng kiến thức quân sự, võ thuật vào thực tiễn học tập, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các học viên thực hành tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật tại thao trường.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị xây dựng kế hoạch, lịch huấn luyện, chuẩn bị kỹ nội dung bài giảng, hướng dẫn cho các học viên tập luyện và thực hành bảo đảm an toàn, dễ tiếp thu, vận dụng. Đối với học viên, nêu cao trách nhiệm, tự giác học tập, chấp hành nghiêm nội quy lớp học, kỷ luật thao trường, tập trung chỉ đạo duy trì  thực hiện tốt công tác điều lệnh, quân sự võ thuật công an nhân dân tại đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Bùi Tùng)
Năm 2020 : 1.147.843