Công an tỉnh Thái Bình Khai mạc lớp ôn tập và thi tuyển Điều tra viên Sơ cấp Cảnh sát năm 2019

Ngày 03/9/2019, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp ôn tập và thi tuyển Điều tra viên sơ cấp Cảnh sát năm 2019, Đồng chí Đại tá Trịnh Đình Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo

2019_8_3_15_40_371.jpg

Đại tá Trịnh Đình Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Trong thời gian 05 ngày (từ 03/9/2019 đến ngày 07/9/2019), 112 học viên, trong đó có 21 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hưng Yên sẽ được nghiên cứu, ôn tập những kiến thức về các quy định của Pháp luật hình sự; tố tụng hình sự; chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Điều tra viên sơ cấp; nội dung kiến thức cơ bản về nghiệp vụ điều tra… Kết thúc khóa học, các học viên được tham gia kiểm tra, đánh giá kết quả và thi tuyển Điều tra viên bậc sơ cấp theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, Đồng chí Đại tá Trịnh Đình Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các học viên tham gia kỳ thi  phải tuyệt đối chấp hành nội quy lớp học, quy chế thi và điều lệnh Công an nhân dân; tự giác nghiên cứu, mạnh dạn trao đổi những vấn đề còn chưa hiểu sâu. Vận dụng kiến thức đã được nghiên cứu, học tập, phục vụ công tác điều tra tội phạm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới./.

Tác giả: Bùi Thành (Công an tỉnh)
Năm 2019 : 7.789