Công an tỉnh Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá tranh Cúp "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ II năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2020) và 15 Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), chiều ngày 30/7/2020 Công an tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc giải bóng đá Cúp "Vì an ninh Tổ quốc lần" thứ II năm 2020. Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, đồng chí Trần Hữu Nam - Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Thượng tá Lâm Mạnh Hồi - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia dự lễ khai mạc.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch và đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá Cúp "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ II, là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc. Tham dự giải đấu có 11 đội tuyển đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với gần 200 vận động viên. Giải bóng đá là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi giữa lực lượng Công an với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, thúc đẩy các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải bóng đá Cúp "Vì an ninh Tổ quốc lần thứ II năm 2020"

Trận đấu giữa đội tuyển công ty cổ phần Hưng Thịnh - Phát hành sách và đội Công an tỉnh, tỷ số hòa 3-3

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và với khí thế quyết tâm cao của các đội tuyển, cùng sự điều hành công tâm, khách quan, chính xác của Tổ trọng tài, giải bóng đá Cúp "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ II sẽ mang đến chất lượng chuyên môn cao, mang đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn.

Tác giả: Duy Hưng (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2020 : 1.093.954