• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Công an Thái Bình tổ chức vui Tết Trung thu năm 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, tối ngày 10/9/2019, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu đón trăng rằm nhớ Bác” dành cho con em cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự chương trình.

Trong đêm hội, nhiều hoạt động văn nghệ, múa Lân, rước đèn, phá cỗ… được tổ chức và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

2019_8_12_8_36_41.jpg

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức định kỳ hằng năm, thể hiện sự quan tâm của của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sĩ trong lực lượng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước./.

2019_8_12_8_36_312.jpg

Hoạt động văn nghệ trong đêm hội vui trung thu.


Tác giả: Bùi Dương
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 347
Năm 2020 : 512.394