Công an huyện Đông Hưng: Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm

Chiều ngày 16/7/2019, Công an huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tô Xuân Thức – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng, đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Tô Xuân Thức – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm Công an huyện Đông Hưng

6 tháng đầu năm 2019, Công an huyện Đông Hưng đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, tăng cường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị và các địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc hiệu quả các mặt công tác, giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo tốt trật tự an toàn xã hội. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu đề xuất cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều chủ trương, giải pháp chỉ đạo, huy động hệ thống chính trị tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết tốt những vấn đề phức tạp nổi nên, đảm bảo tốt an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, an ninh kinh tế; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, hoạt động văn hóa diễn ra tại địa phương. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, số vụ phạm pháp hình sự giảm 18%, tỉ lệ điều tra, khám phá tội phạm đạt 84,7 %, triệt xóa nhiều băng ổ nhóm tội phạm, đối tượng nổi về hình sự, ma túy. Thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông so với cùng kỳ năm 2018. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được duy trì và phát huy hiệu quả. Chủ động tham mưu chỉ đạo thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị, Đề án của Bộ Công an và của UBND tỉnh về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm Công an huyện Đông Hưng

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tô Xuân Thức – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng và đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an huyện Đông Hưng trong 6 tháng đầu năm. Các đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Công an huyện Đông Hưng cần tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; làm tốt công tác bảo vệ nội bộ, phục vụ bảo vệ đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025; thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chương trình, kế hoạch phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tiếp tục nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về an ninh trật tự; quản lý, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, cứu hộ cứu nạn và kiểm chế làm giảm tai nạn giao thông; phấn đấu giữ vững danh hiệu thi đua trong năm 2019.

Hội nghị đã tổ chức trao Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019

Tại hội nghị, đã tổ chức trao Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019.

Năm 2020 : 594.388