• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Bệnh xá Công an tỉnh trang bị khẩu trang cho cán bộ, chiến sĩ phòng, chống dịch bệnh Corona (nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona (nCoV), sáng ngày 4/2/2020, Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức phát khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn tay cho cán bộ, chiến sĩ.

Bệnh xá Công an tỉnh đã phát 5000 khẩu trang y tế và 150 lít dung dịch sát khuẩn tay cho cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra. Đồng thời, tuyên truyền tới cán bộ, chiến sĩ có thêm thông tin, kiến thức về dịch bệnh và hướng dẫn sử dng khẩu trang y tế đúng cách, tuân thủ đúng theo các nguyên tắc phòng bệnh như: rửa tay thường xuyên với dung dịch có chứa chất sát khuẩn, thực hiện ăn chín, uống sôi, khi đến những khu vực đông người cần phải đeo khẩu trang để phòng, chống dịch bệnh… Trong trường hợp phát hiện có dấu hiệu sốt, ho liên tục thì phải đến cơ sở y tế để khám và điều trị sớm nhất.

Cùng ngày, Bệnh xá Công an tỉnh đã tổ chức phun hóa chất khử trùng tại Trụ sở Công an tỉnh. Bệnh xá Công an tỉnh tiếp tục tăng cường bổ sung thuốc, vật tư y tế để chủ động đáp ứng ngay các tình huống khi có dịch bệnh xảy ra góp phần bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng.

           

Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức phát khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và phun hóa chất khử trùng tại Trụ sở Công an các đơn vị, địa phương


Tác giả: Bùi Dương (Ảnh: Bùi Thành)
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 173
Năm 2020 : 243.499