Bế mạc giải bóng chuyền thanh niên Công an tỉnh năm 2021

Sáng ngày 30/3/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tổ chức bế mạc giải bóng chuyền thanh niên Công an tỉnh năm 2021. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và trao giải cho các đội bóng đoạt giải.

Một số hình ảnh trận chung kết giải bóng chuyền thanh niên Công an Thái Bình năm 2021

Giải bóng chuyền thanh niên Công an tỉnh Thái Bình năm 2021 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần; động viên cán bộ chiến sĩ hăng hái thi đua lập lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Phó Giám đốc Công an tỉnh  trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng

Tham gia thi đấu giải bóng chuyền thanh niên Công an tỉnh năm 2021 có 12 đội, với 120 vận động viên theo các khối và Công an các huyện, thành phố. Sau 9 ngày thi đấu, giải bóng chuyền thanh niên Công an tỉnh năm 2021 đã thành công tốt đẹp, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Công an huyện Kiến Xương; giải nhì: đội bóng chuyền Công an huyện Thái Thụy, giải ba: đội bóng chuyền Công an thành phố Thái Bình và giải khuyến khích thuộc về đội bóng chuyền Công an huyện Đông Hưng./

Tác giả: Bùi Tùng (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2021 : 221.635