Công an huyện Vũ Thư: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 11/07/2019, Công an huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Công an huyện Vũ Thư (Ảnh: Trung Thành)

6 tháng đầu năm 2019, Công an huyện Vũ Thư đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu với Thường trực huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, phối hợp với ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và huy động sức mạnh của toàn dân tham gia vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Kịp thời giải quyết các vụ việc, vấn đề nổi lên liên quan đến an ninh trật tự tại địa phương, không để trở thành điểm nóng. Đảm bảo tốt an ninh chính trị nội bộ, an ninh nông thôn, bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế - xã hội diễn ra trên địa bàn huyện. Mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Đã điều tra làm rõ 28 vụ phạm pháp hình sự, khởi tố 14 vụ, 14 bị can; bắt 23 vụ, 26 đối tượng về ma túy, thu giữ 9,571 gam heroin, hơn 17, 2 gam methaphetamin, cùng nhiều tang vật khác. Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Duy trì nâng cao chất lượng hoạt động của 126 mô hình tự quản về an ninh trật tự.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Trung - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận thành tích của cán bộ chiến sĩ Công an huyện trong 6 tháng đầu năm, đồng thời trong thời gian tới Công an huyện Vũ Thư cần tiếp tục làm tốt công tác nắm, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền; phối hợp với các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự; nâng cao chất lượng đầu tư, khám phá án, chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, quản lý vũ khí, vật liệu nổ;đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác 6 tháng cuối năm 2019./.

Năm 2020 : 594.429