Công an huyện Quỳnh Phụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Công bố quyết định thành lập đội Cảnh sát PCCC và CNCH

Ngày 09/07/2019, Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm, triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Công bố quyết định thành lập đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng chí Nguyễn Văn Điều, Tỉnh Ủy viên - Bí thư huyện ủy; Đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an huyện Quỳnh Phụ đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương, huy động sức mạnh của toàn dân tham gia vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Công an huyện đã tập trung lực lượng đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giải quyết kịp thời các vụ việc, vấn đề liên quan đến an ninh chính trị nổi lên tại địa phương, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế - xã hội diễn ra trên địa bàn huyện. Làm tốt công tác phòng ngừa, điều tra, triệt phá các ổ nhóm tội phạm trên địa bàn. Mở 02 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; triển khai thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Điều tra khám phá án đạt 77%; triệt phá 07 ổ nhóm tội phạm hình sự; bắt giữ xử lý 19 vụ, 20 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Công tác bắt giữ, xử lý tội phạm đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện ổn định, các loại tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế, góp phần thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải - Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thành lập Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Quỳnh Phụ

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Bùi Đức Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quỳnh Phụ trong 6 tháng đầu năm 2019; đồng chí yêu cầu trong thời gian tới lực lượng công an huyện cần tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo tập trung giải quyết tốt những vấn đề phát sinh không để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự; chủ động thực hiện có hiệu quả các kế hoạch chuyên đề trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; nâng cao chất lượng điều tra khám phá án; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự; đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông. Chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Năm 2020 : 512.379