Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho công nhân, người lao động và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hưng tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho 650 học sinh, sinh viên của nhà trường và 100 công nhân Công ty TNHH may Kenrich, thuộc Cụm Công nghiệp Đông La, huyện Đông Hưng.

Cán bộ Phòng PV05 tuyên truyền tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo, Trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng và gần 750 học sinh, sinh viên và công nhân, người lao động của 2 đơn vị.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, học sinh, sinh viên, người lao động được thông tin tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh và những tác hại, hậu quả mà ma túy gây ra đối với người nghiện, gia đình và xã hội. Đồng thời được phổ biến kiến thức, kỹ năng cơ bản để phân biệt các loại ma túy, phát hiện người nghi nghiện ma túy và đề phòng bị lôi kéo, sử dụng ma túy.

Tuyên truyền phòng, chống ma túy tại Công ty TNHH may Kenrich

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, học sinh, sinh viên, người lao động trong phòng, chống ma túy. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6).

Tác giả: Lan Anh
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)