Trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình trao tặng 1000 kính chắn giọt bắn cho Công an tỉnh phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 17/5/2021, Trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình trao tặng 1000 kính chắn giọt bắn cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Bình trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thầy giáo Phạm Công Sính - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình trao tặng kính chắn giọt bắn cho đại diện Công an tỉnh Thái Bình

Để góp phần chung sức cùng với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình đã tặng 1000 tấm kính chắn giọt bắn cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Bình để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của thầy và trò trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả: Bùi Thành
Năm 2021 : 448.176