Trường trung học phổ thông Bình Thanh, huyện Kiến Xương: Ra mắt mô hình "tự quản về an ninh trật tự, an toàn giao thông"

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các trường học trên địa bàn, ngày 16/9/2019, Trường trung học phổ thông Bình Thanh tổ chức Lễ ra mắt “Mô hình tự quản về an ninh trật tự, an toàn giao thông”.

934d3f6c61cb4a2b22267a753ed12a79.jpg

Ký cam kết thực hiện các nội quy, quy chế và xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh trật tự, an toàn giao thông"

Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học; Ban giám hiệu trường Trung học phổ thông Bình Thanh đã quan tâm đến việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, xây dựng trường học an toàn về an ninh trật tự. Nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại trường học, được sự quan tâm hướng dẫn của phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và Công an huyện Kiến Xương, nhà trường đã tổ chức xây dựng, ra mắt "Mô hình tự quản về an ninh trật tự, an toàn giao thông". Dự lễ ra mắt "Mô hình tự quản an ninh trật tự, an toàn giao thông" có đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, Công an huyện Kiến Xương và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của Nhà trường. Thông qua lễ ra mắt mô hình nhằm tuyên truyền, tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của cán bộ, giáo viên, học sinh từ đó tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự trong trường học và luật giao thông đường bộ.

13da74182674277b3b2513581d4c988d.jpg

Lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt "Mô hình

tự quản an ninh trật tự, an toàn giao thông" của trường trung học phổ thông Bình Thanh, huyện Kiến Xương

Tại lễ ra mắt "Mô hình tự quản an ninh trật tự, an toàn giao thông" đã thông qua kế hoạch, quy chế phối hợp; công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và ký cam kết xây dựng “Trường học an toàn về an ninh trật tự, an toàn giao thông” gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Việc nhà trường xây dựng và ra mắt "Mô hình tự quản an ninh trật tự, an toàn giao thông" trong trường học tạo môi trường an toàn, bảo đảm các hoạt động về dạy và học, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa nhà trường với lực lượng Công an và các ban ngành, đoàn thể trong công tác bảo đản an ninh trật tư, an toàn giao thông; phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật trong học đường, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2019 : 24.916