Thăm và tặng quà tại trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9 và 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ, ngày 29/8/2019, phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em đang sinh hoạt tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

2019_7_30_15_32_121.jpg

Đoàn công tác thăm và tặng quà tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình (ảnh: Bùi Dương)

Với tấm lòng tương thân tương ái và thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của những đối tượng đang sinh hoạt tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã quyên góp, vận động các nhà hảo tâm trao tặng 1,2 tấn gạo, 40 thùng mì tôm với tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho trung tâm. Những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh với Trung tâm. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” và phẩm chất đạo đức cách mạng – vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an Thái Bình.

Tác giả: Thanh Tùng -Công an tỉnh
Năm 2019 : 7.791