Thăm tặng quà cho con cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; ngày 30/5/2022 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, cán bộ, hội viên đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời trao tặng 13 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng chương trình “mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, cùng ngày Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã trao số tiền bảo trợ 300.000 đồng/tháng cho cháu Cao Thị Thu Hiền là con cán bộ Công an viên bán chuyên trách xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà; Công an huyện Hưng Hà cũng đã trao sổ tiết kiệm 12.000.000 (mười hai triệu đồng) cho cháu Cao Thị Thu Hiền.

Cán bộ, Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình trao số tiền bảo trợ 300.000 đồng/tháng cho cháu Cao Thị Thu Hiền là con cán bộ Công an viên bán chuyên trách xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà.

Công an huyện Hưng Hà trao sổ tiết kiệm 12.000.000 (mười hai triệu đồng) cho cháu Cao Thị Thu Hiền con cán bộ Công an viên bán chuyên trách xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội phụ nữ Công an tỉnh nhằm động viên các cháu thiếu nhi có thêm động lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong học tập./.

Tác giả: Việt Anh
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027
Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho người dân và ngư dân tại cảng cá Tân Sơn, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi