Những nghĩa tình đến các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, người có công

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020); với truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", ngày 24/7/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hậu cần - Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Nam Phú, huyện Tiền Hải tổ chức chương trình trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ Công an nhân dân, các thương binh, bệnh binh và người có công.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Hậu Cần - Công an tỉnh Thái Bình trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ Công an nhân dân và người có công tại xã Nam Phú, huyện Tiền Hải.

Tại Ủy ban nhân dân xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Hậu cần - Công an tỉnh Thái Bình đã trao 20 phần quà cho các gia đình liệt sĩ Công an nhân dân và các thương binh, bệnh binh, người có công; đồng thời thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đến với các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách và người có công; thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha, anh đi trước của mỗi cán bộ chiến sĩ Công an Thái Bình nói chung, cán bộ chiến sĩ phòng Hậu cần nói riêng, từ đó không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bùi Thành
Năm 2020 : 1.093.954