Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình: Tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu thi 1/6 tại trường mầm non Trần Lãm

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/05/2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình thăm, tặng quà, các em thiếu nhi tại trường mầm non Trần Lãm - thành phố Thái Bình.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình thăm, tặng quà, các em thiếu nhi tại trường mầm non Trần Lãm - thành phố Thái Bình.

Tại trường mầm non Trần Lãm - Thành phố Thái Bình, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã trao các suất quà tới các em thiếu nhi. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ của các cấp Hội phụ nữ đối với các mầm non tương lai của đất nước để các em được đón một cái tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Các hội viên Hội phụ nữ chúc các em có tết thiếu nhi vui vẻ, luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, phòng tránh tai nạn đuối nước cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh trường mầm non Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Tại đây, các cán bộ, nhân viên, giáo viên được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản trong công tác phòng cháy, chữa cháy; một số nguyên nhân gây ra cháy, nổ tại trường học; tính chất nguy hiểm của đám cháy; cách sử dụng các phương tiện chữa cháy và thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay. Các em học sinh được hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Qua đó, giúp cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh nâng cao hiểu biết về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; giúp cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh có thể tự bảo vệ chính mình và cộng đồng; góp phần giảm thiểu thấp nhất nguy cơ cháy, nổ và các thương tích xảy ra.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh trường mầm non Trần Lãm, thành phố Thái Bình.

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Việt Anh)
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)