• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, tại khu cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang trong khu vực cách ly, phong tỏa do dịch Covid - 19.

Tại các nơi đến thăm Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã trao 115 suất quà tới các em thiếu nhi đang trong khu vực cách ly, phong tỏa do dịch Covid - 19 thuộc tổ 14,15,16 phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình và khu cách ly tại huyện Hưng Hà.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của các hội viên trong Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình mong muốn san sẻ yêu thương, giúp các em thiếu nhi ở các khu cách ly, điểm phong tỏa trên địa bàn tỉnh vẫn có một ngày tết Thiếu nhi vui vẻ và an toàn; đồng thời động viên các em khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch Covid -19.

Trước đó, đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà 13 cháu là con cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 21 cháu là con cán bộ chiến sĩ đang tích cực tham gia thực hiện 2 đề án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cấp, quản lý căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn một số huyện và thành phố Thái Bình.

Đại diện các tổ dân phố 14,15,16 phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình nhận quà cho các em thiếu nhi đang trong khu vực cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19


Tác giả: Việt Anh
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 665
Năm 2021 : 448.163