Hội phụ nữ Công an Thái Bình góp sức phòng dịch virus Corona

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra, ngày 04/2/2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với nhóm Thiện nguyện Thái Bình tổ chức phát khẩu trang cho các em học sinh và giáo viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Tân, huyện Đông Hưng.

Gần 1000 chiếc khẩu trang y tế đã được Hội phụ nữ Công an tỉnh và nhóm Thiện nguyện Thái Bình phát cho giáo viên và các em học sinh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Tân, huyện Đông Hưng. Khẩu trang mà giáo viên và các em học sinh được phát là loại khẩu trang vải 3 lớp, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng. Bên cạnh việc phát khẩu trang miễn phí, Hội phụ nữ Công an tỉnh và nhóm Thiện nguyện Thái Bình đã tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách và cách rửa tay bằng nước sát trùng sau khi tháo bỏ khẩu trang.

Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân.

Hội phụ nữ Công an tỉnh và nhóm Thiện nguyện Thái Bình phát khẩu trang miễn phí cho giáo viên và học sinh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Tân, huyện Đông Hưng.

Tác giả: Duy Hưng - Công an tỉnh
Năm 2020 : 248.407