• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ khối An ninh Công an tỉnh nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa yêu thương

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), ngày 6/7/2021, Hội phụ nữ khối An ninh đã tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí cán bộ có thời gian công tác tại các đơn vị An ninh đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại những nơi đến thăm, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ khối An ninh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và tin tưởng bằng ý chí và nghị lực của người cán bộ chiến sĩ An ninh, các đồng chí cũng như các thành viên trong gia đình luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vượt qua mọi vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, cán bộ hội viên đã được các đồng chí chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác, từ đó hiểu thêm về truyền thống tự hào của lực lượng An ninh trong 75 năm qua. Cán bộ hội viên Hội phụ nữ khối An ninh đã trao tặng 13 suất quà cho 13 đồng chí cán bộ có thời gian công tác tại các đơn vị an ninh đã nghỉ hưu với tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Trước đó, ngày 26/06/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng An ninh Kinh tế phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó tại xã Thụy Văn, huyện Thái Thụy. Đoàn đã trao 30 suất quà với tổng kinh phí là 24 triệu đồng.

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên của nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân.

Hội phụ nữ khối An ninh thăm hỏi, động viên các đồng chí công tác tại các đơn vị khối An ninh đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng An ninh Kinh tế tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó tại xã Thụy Văn, huyện Thái Thụy.


Tác giả: Duy Hưng
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 985
Năm 2021 : 576.499