• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong những ngày qua, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh  đã triển khai nhiều phần việc, hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ để tri ân, ghi nhớ công ơn của các Anh hùng, Liệt sĩ, các Thương, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, bệnh binh trên địa bàn phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 25/7/2020, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng 10 suất quà cho các Thương, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Ngày 26/7/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên phường Trần Lãm đã tổ chức chương trình dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trước đó, ngày 23/7/2020, Đoàn thanh niên phối hợp Hội phụ nữ Công an huyện Đông Hưng tổ chức thăm, tặng quà 60 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, nạn nhân chất độc màu da cam tại xã Hồng Bạch và xã Phong Châu, huyện Đông Hưng. Ngày 24/7/2020, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà 07 Thương binh, người có công với cách mạng, Mẹ Liệt sĩ trên địa bàn xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư. Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã tổ chức thăm hỏi và tặng 17 suất quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ là thân nhân của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị; tổ chức thăm, tặng 20 suất quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại xã Nam Phú, huyện Tiền Hải. Cùng ngày, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Hưng Hà cũng đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh về hoạt động tình nghĩa của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Những hoạt động nghĩa tình mang tính nhân văn sâu sắc trên đã khẳng định sự tri ân của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với các Liệt sĩ, các Thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và sự bình yên của đất nước. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, thế hệ trẻ Công an tỉnh Thái Bình hôm nay, nguyện không ngừng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, thi đua lập nhiều thành tích, chiến công, “Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân”, tiếp tục cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.


Tác giả: Duy Hưng - Công an tỉnh
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 926
Năm 2020 : 1.262.774