Đoàn Thanh niên Công an thành phố Thái Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống ma túy

Thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma túy, nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi cộng đồng dân cư, Đoàn thanh niên Công an thành phố Thái Bình phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố và Ủy ban nhân dân xã Phú Xuân, Công ty cổ phần May xuất khẩu Thái Bình tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho cán bộ, đảng viên, tổ trưởng, bí thư, hội phụ nữ các thôn, tổ và người lao động, công nhân của Công ty.

Trong 2 ngày 23, 24/6/2023, Đoàn thanh niên Công an thành phố Thái Bình phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố đã tuyên truyền tới gần 1.500 cán bộ, đảng viên, tổ trưởng, bí thư, hội phụ nữ các thôn, tổ và người lao động, công nhân của Công ty cổ phần May xuất khẩu Thái Bình. Tại buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên Công an thành phố đã truyền đạt những thông tin về tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh; những tác hại, hậu quả mà ma túy gây ra đối với người nghiện, gia đình và xã hội. Đồng thời, phổ biến những kiến thức, kỹ năng cơ bản để phân biệt các loại ma túy, cách phát hiện người nghi nghiện ma túy cũng như cách phòng tránh bị lôi kéo, sử dụng các chất ma túy. Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức phòng tránh tệ nạn ma tuý và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc phát hiện người nghiện ma túy cho người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố đã phát hàng nghìn tờ rơi cảnh báo về những tác hại, hậu quả mà ma túy gây ra trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh tuyên truyền tại Công ty cổ phần May xuất khẩu và Ủy ban nhân dân xã Phú Xuân thành phố Thái Bình

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Việt Anh)
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh