Công an tỉnh Thái Bình thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 14/1/2020, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Đông La, huyện Đông Hưng.

Tại Ủy ban nhân dân xã Đông La, huyện Đông Hưng, đoàn công tác đã trao hơn 300 phần quà và chúc các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quà tết cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Đông La, huyện Đông Hưng

Đồng chí Giám đốc cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà thân nhân liệt sĩ Công an Bùi Bá Cớn, thôn Cổ Dũng 1; Bà Lê Thị Cháu, mẹ Việt Nam anh hùng thôn Bảo Châu; ông Bùi Duy Hải, thương binh hạng ¼ thôn Đồng Lệ và bà Vũ Thị Bé, hộ nghèo đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Một số hoạt động của đoàn  tại xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Ðại diện các gia đình bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của lực lượng Công an Thái Bình. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực học tập, lao động, sản xuất, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả: Trung Thành (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2020 : 243.457