• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Chi Hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ: Đầm ấm Tết Trung thu

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp Tết Trung thu 2019, cùng với các cấp Hội phụ nữ Công an trong tỉnh, Chi hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.           

2019_8_13_15_1_301.jpg

Chi hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh

thăm và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện

 

Tại Bệnh viện Nhi Thái Bình, Chi hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã trao những phần quà cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, chi hội đã dành 12 suất quà cho Bệnh nhân Khoa lọc máu thận, 9 suất quà cho Bệnh nhân Khoa hồi sức tích cực và nhiều phần quà nhỏ tặng cho các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên tinh thần, khích lệ các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống của Chi hội dành cho các cháu thiếu nhi là những Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình trong ngày Tết Thiếu nhi.

2019_8_13_15_2_102.jpg

Động viên, tặng quà cháu Trần Hoàng Long, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình

 

Cũng trong ngày, Chi hội đã cùng với cấp ủy, chính quyền phường Phú Khánh xuống thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cháu Trần Hoàng Long (học sinh lớp 6, trường THCS Phú Khánh, thành phố Thái Bình) có hoàn cảnh khó khăn mẹ mất sớm, ở với bà ngoại.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ trẻ em nghèo và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui tết Trung thu, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân./.          


Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Dương)
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 204
Năm 2020 : 512.251