Ban Thanh niên Công an tỉnh thăm và tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 21/9/2023, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2023 cho trẻ em và người khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình. Ban Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình đã quyên góp, vận động các nhà hảo tâm trao tặng 100 thùng mì tôm, 1000kg gạo và bánh Trung thu cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật và những đối tượng không có khả năng tự phục vụ bản thân tại trung tâm. Những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh với người khuyết tật và trẻ em tại trung tâm.

Ban Thanh niên Công an tỉnh tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

Đây cũng là truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” và phẩm chất đạo đức cách mạng – vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an Thái Bình.

Một số hoạt động giao lưu của Ban Thanh niên Công an tỉnh với người khuyết tật và trẻ em tại trung tâm

Tác giả: Bùi Tùng
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh