• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Ban Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình: "Tiếp sức đến trường" cùng học sinh nghèo

Nhân dịp khai giảng năm học mới, với mong muốn được đồng hành và động viên, trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 5/9/2023, Ban Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”  tại trường Tiểu học xã Nam Trung, huyện Tiền Hải.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Đình Thám, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường Tiểu học xã Nam Trung, huyện Tiền Hải

Hòa chung trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới, Cán bộ đoàn viên Ban Thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng học bổng cùng dụng cụ học tập trị giá 500.000đồng/học sinh cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học xã Nam Trung, huyện Tiền Hải.

Ban Thanh niên Công an tỉnh tặng quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngay sau chương trình khai giảng năm học mới, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình tuyên truyền luật giao thông, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, tham gia buổi tuyên truyền có hơn 1300 em học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường. Với hình thức hỏi, đáp đã giúp các em học sinh nắm chắc những quy định của Luật giao thông, các loại biển báo hiệu giao thông… Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em học sinh nhà trường.

Cán bộ Ban Thanh niên Công an tỉnh giao lưu với các em học sinh

Đây là hoạt động thường niên được duy trì suốt 6 năm qua của tuổi trẻ Công an tỉnh Thái Bình nhằm tạo điều kiện để các em học sinh nghèo vượt khó, vui bước đến trường; đồng thời góp phần động viên các em vươn lên học tập tốt, phấn đấu trong rèn luyện, trở thành công dân có ích cho quê hương đất nước.

Sáng cùng ngày, Hội doanh nhân trẻ, Ban Thanh niên Công an tỉnh và các nhà tài trợ đã đến dự chương trình khai giảng và trao tặng học bổng “Đồng hành cùng em” cho 25 em học sinh nghèo học giỏi tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh.


Tác giả: Bùi Tùng
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Công an tỉnh Thái Bình bảo đảm an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình: Ra quân trồng rừng ngập mặn
Hội thi “Thanh niên Công an Thái Bình học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an và phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác Công an, phát động phong trào thi đua năm 2023
Công an Thái Bình: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tích cực tuyên truyền, hỗ trợ chuyển đổi số
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027
Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho người dân và ngư dân tại cảng cá Tân Sơn, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 2.957
Năm 2024 : 963.989