• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Ban Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động “Tết ấm tình thương”

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Công an tỉnh Thái Bình phát động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” nhằm kết nối vòng tay nhân ái chung tay ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ngày Tết, động viên khích lệ các em đón xuân vui vẻ cùng gia đình, tiếp thêm nghị lực để các em vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Trong các ngày 31/01 đến ngày 01/02/2024, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ các huyện Vũ Thư, Kiến Xương đến nhà trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Tân Hòa (huyện Vũ Thư), xã An Bình (huyện Kiến Xương). Đây là các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Ban phụ nữ Công an tỉnh nhận hỗ trợ đỡ đầu.

Cũng tại huyện Vũ Thư, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà ông Lý Văn Lịch, ngoài 90 tuổi, trú tại xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuổi già nuôi con trai 60 tuổi bệnh trọng.

Ban Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà các cháu học sinh và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 31/01/2024, Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế phối hợp Công ty TNHH tư vấn môi trường Tân Ngọc Minh tổ chức thăm hỏi tặng 45 suất quà (mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Bình, huyện Kiến Xương.

Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế phối hợp Công ty TNHH tư vấn môi trường Tân Ngọc Minh thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Bình, huyện Kiến Xương

Đây là các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Phụ nữ Công an tỉnh đối với các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà cho những ngày giáp Tết giúp các em, các gia đình khắc phục khó khăn để yên tâm học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế và giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.


Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Công an tỉnh Thái Bình hưởng ứng phong trào hiến máu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Công an tỉnh Thái Bình bảo đảm an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình: Ra quân trồng rừng ngập mặn
Hội thi “Thanh niên Công an Thái Bình học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an và phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác Công an, phát động phong trào thi đua năm 2023
Công an Thái Bình: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Bình tích cực tuyên truyền, hỗ trợ chuyển đổi số
Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027
Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho người dân và ngư dân tại cảng cá Tân Sơn, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 22
Hôm nay : 3.229
Năm 2024 : 964.261